เปิดคลังสมบัติ ‘น้องไบร์ท พิชญทัฬห์’

เรียกได้ว่าในประเทศไทยมีนักข่าวจำนวนมากที่กระจายตัวอยู่ในหลายสื่อหลายช่อง บางคนก็เป็นที่คุ้นเคยของผู้ชมเป็นอย่างดี โดยเฉพาะนักข่าวของสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง

..

ที่จะเป็นที่รู้จักมากกว่าสถานีช่องเล็ก ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบว่า อาชีพผู้สื่อข่าว ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับนักข่าวได้เป็นอย่างมากเช่นกันและมีรายได้มหาศาล

..

และหนึ่งในพิธีกรและผู้ประกาศของไทยที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยมาก ๆ คงหนีใครไม่พ้น นอกจากสาว น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ ขึ้นแท่นเป็นนักข่าวหลักในตอนเช้าในรายการ

affaliate-2

..

“เรื่องเล่าเช้านี้” สำหรับ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ หรือ น้องไบร์ท ที่สรยุทธ สุทัศนจินดา ชอบเรียกผ่านหน้าจอทีวีอยู่บ่อยๆ

..

affaliate-2

เป็นถึงพิธีกรหลักของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เรื่องรายได้คงไม่ต้องพูดถึง น้องไบร์ทรับงานเป็นพิธีกรและอาจารย์พิเศษภาควิชาภาษาอังกฤษ

..

affaliate-2

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ผ่านน้องไบร์ทได้เล่นโฆษณามาแล้ว 2 ตัวได้แก่ รถยนต์ Toyota Prius และ ผงซักฟอก APP

..

ส่วนเรื่องชีวิตรักนั้น ชีวิตดี๊ดีไปหมดทุกเรื่องจริง ๆ สำหรับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องหนุ่มสายละมุน ขวัญใจสาวไทยทั่วประเทศ

..

เพราะนอกจากการงานจะปัง ประสบความสำเร็จทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่แล้ว ความรักก็ยังปัง สวีตหวานกับ ไบรท์ พิชญทัฬห์

..

จนน้ำตาลต้องเรียกพี่ ล่าสุดก็เพิ่งขอแต่งงานกันกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีข่าวดีว่าบ้านที่ตั้งใจสร้างให้พ่อ-แม่เสร็จสมบูรณ์ 100%

และคาดว่าบ้านหรูหลังนี้จะใช้เป็นเรือนหอในการต้อนรับว่าที่ภรรยาอย่างสาวไบร์ท เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิก เวชสุภาพรอีกด้วย เรื่องเรื่องความร่ำรวยของคู่นี้ไม่ต้องพูดถึง

ก็น่าจะเดากันได้อยู่แล้วว่า เงินในกระเป๋าของทั้งคู่นั้นจะต้องมีไม่ต่ำกว่า 8 หลักเป็นแน่ เพราะทั้งชีวิตที่ทั้งคู่ได้สั่งสมมา ทั้งงานในวงการและงานนอกวงการ

ทำให้ทั้งคู่สามารถใช้ชีวิตสบาย ๆ บนกองเงินที่ทั้งคู่ได้ร่วมได้หาได้อย่างสบาย ๆ ส่วนเรื่องรายได้ของผู้ประกาศสาวนั้น เกิดข้อถกเถียงกันว่า

เงินเดือนผู้ประกาศนั้นอยู่ที่เท่าไหร่ ทำไมชีวิตของผู้ประกาศชื่อดังหลายท่านถึงดูหรูหรา สุขสบายเหลือเกิน และได้มีผู้รู้ท่าหนึ่งออกมาตอบคำถามนี้ไว้ว่า

ช่อง 3 ชม. ละ สองหมื่นมั้ง ช่อง 3 เยอะสุด อันนี้ไม่รู้จริงรึปล่าวนะ แต่สมัยนี้ เขาไม่ค่อยบอกเงินเดือนกันเท่าไหร่ แล้วแต้ความดัง ถ้าดังมาก

เงินเดือนก็แพง อย่าง คุณ สรยุทธ เงินเดือนสูงสุดการทำงาน ต้องเตรียมตัว ก่อนรายการเข้า 2 -3 ชม. นะ เห็น คุณไบร์ท มาช่อง 3 ก่อนรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ตอนตี สาม

สงสัยต้องนอน ตอนสามทุ่ม เรียกว่าแม้เงินเดือนจะหลักหมื่น แต่รายได้ทางอื่นหลักล้านแน่นอนค่าา ทั้งสวยทั้งเก่ง แถมรวยมาก ชีวิตน่าอิจฉาสุด ๆ

affaliate-2

error: Content is protected !!