เปิดคำสารภาพลูกสาววัย 14-แฟนหนุ่ม 16 ลงมือโ ห ดจบชีวิตแม่

เปิดคำสารภาพลูกสาว14-แฟนหนุ่ม16 ลงมือโหดจบชีวิตแม่ ชนวนแค้นกีดกันรัก วางแผนก่อเหตุถึงบ้าน พี่ชายมาห้ามโดนลูกหลงเจ็บไปด้วย

จากกรณีตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุสลดแม่อายุ 53 ปีถูกลูกสาวแท้ๆ วัย 14 ปี วางแผนกับแฟนหนุ่มวัย 16 ปี ก่อเหตุสังหารโหด ภายในต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ สภาพศพถูกแทงตามร่างกายหลายจุด หลังเกิดเหตุนั่งรอมอบตัวหน้าห้องพัก ชาวบ้านทราบข่าวต่างโกรธแค้นและพยายามรุมประชาทัณฑ์

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 8 เม.ย.65 จากการสอบถาม นายกิตติ พี่ชายผู้ก่อเหตุและบาดเจ็บ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือแฟนหนุ่มของน้องสาวตนเอง ลงมือก่อเหตุจ้วงแทงแม่ ซึ่งตนนอนอยู่ที่เตียงนอนอีกห้อง ได้ยินเสียงแม่ร้องให้ช่วย จึงลุกจากที่นอนออกไปช่วยแม่ ขณะที่แฟนหนุ่มของน้องสาวกำลังจ้วงแทงแม่อยู่ที่หน้าห้องน้ำ และหันมาใช้มีดเล่มเดียวกันจ้วงแทงตน จนบาดเจ็บหลายแผล ตนต้องดิ้นรนวิ่งหนีตายออกมาเปิดประตูห้องเพื่อหาคนช่วยเหลือ

ด้านลูกสาวของผู้ตาย ให้การยอมรับสารภาพว่า ตนและแฟนหนุ่มอยู่ในสภาวะจิตตก เนื่องจากโดนแม่และพี่ชายกีดกันไม่ให้คบกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว จึงวางแผนฆ่าแม่และพี่ชายจริง พร้อมยอมรับกรรมที่ตนทำ เมื่อออกจากคุกแล้วจะได้มาอยู่ด้วยกันกับแฟนหนุ่ม

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!