เอ๋ มิรา ไม่ทำให้ผิดหวัง สุดภาคภูมิใจ หลังกลับมาเรียน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้เข้าวงการบันเทิงและได้เปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งสวยทั้งน่ารักทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลโดยไม่นานมานี้นั้นก็ได้มีเรื่องราวที่เธอนั้นรอคอยมานานกับคดีความที่ได้ฟ้องอดีตสามีไว้และได้มีการคืบหน้า

โดยได้ตัดสินแบบที่เธอนั้นตั้งใจไว้โดย หลัง เอ๋ มิรา ทำสวย สวยจนเปลี่ยนชีวิต จนใบหน้า ไม่เหลือเค้าเดิมสมัยคบ ครูไพบูลย์ โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้ลงทุนทำสวยครั้งใหญ่โดยการทำสวยเเละทำสวยเพิ่มและการทำแต่ละครั้งนั้น

ก็เข้ากับเธออย่างมาก เเละในเวลาต่อมา เอ๋ มิรา นั้นก็ได้อวดลุควัยใส กลับไปเรียนเเล้ว โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์รูปภาพขณะอยู่วิทยาลัยอาชีวศึกษามหานครเลย เเละได้ระบุข้อความว่า มิรา มาค่ะ ท่ามกลางชาวโซเชียล

affaliate-2

ที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชมว่าเธอนั้นดูสวยขึ้นอย่างมากมาย ต้องบอกว่าล่าสุดทางด้าน เอ๋ มิรา นั้นก็สุดภาคภูมิใจ หลังไม่ทิ้งอนาคต กลับมาเรียนอีกครั้ง ล่าสุดคว้าเกรด 4 โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

affaliate-2

เกรดออกแล้ว วิชา ธุรกิจดิจิทัลผ่านสื่อสังคมออนไลน์ 4 วิชา หลักการคิดเชิงออกแบบและวัตกรรมธุกิจดิจิทัล 4 ต่อไปรอบฝึกงาน รอเห็นความสำเร็จของตัวเองอยู่น๊า ขอบคุณอ.ประจักษ์ชัย พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พี่ทนายเก่ง พ่อรุ่ง หมอแพรว ผู้ใหญ่ทุกคนเลยนะคะ ที่ทำให้หนูได้มีโอกาสเรียน มีเงินจ่ายค่าเทอม ปีหน้าก็จบแล้วนะคะ

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!