เฟี้ยวฟ้าว โพสต์ภาพ ขณะไปไหว้ต้นศรีมหาโพธิ์ หลังเฮงงวดที่แล้ว 90 ใบ

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ดาราสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่าเรื่องจริงที่เกิดขึ้น กับอิม ขอบุญนี้ส่งถึง พญานาคทุกๆตระกูล พญานาคทุกพระองค์ นาคีนาคาทุกพระองค์ ติดแสงปาฏิหาริย์ที่งดงาม งดงามจับจิต ใต้ต้นศรีมหาโพธิ์ พุทธคยา ประเทศอินเดีย

เมื่อตอน เดือนเกิดปีนี้ ของข้าพเจ้าพญานาค ได้นิมิตฝันข้าพเจ้า จึงเดินทางไปประเทศอินเดียเพื่อไปปฏิบัติธรรม ตามขั้นตอน ตามนิมิต ทุกประการโดยนำ มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ ตั้งจิตขอพร ที่เรานั้นจะส่งต่อให้ผู้มีบารมี ตั้งแต่เข้าพรรษานี้เป็นต้นไป ให้ผู้มีบุญ ได้ไปกราบไหว้บูชา สวดมนตร์ สมาธิ ภาวนา เจริญ เพื่อส่งบุญนี้ ถึงพญานาคทุกๆตระกูล โปรดเปิดเปิดขุมทรัพย์เปิดโชคบารมีเปิดสิ่งดีๆ ให้กับผู้จิตดี เพียรดี ที่จะได้ไปด้วยเทอด

ซึ่งหินศักดิ์สิทธิ์นี้ได้ผ่านการสวด ด้วยจิตตั้งมั่น ศรัทธา ด้วยจิตที่บริสุทธิ์เป็นเวลา 365 วัน คูณ33ปี จะขอส่ง มวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้ นำมาประดิษฐ์เป็น เหรียญพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ของโลก และอัญเชิญ มาใส่ใน วง นาคบ่วงบาศ เพราะพญานาคนั้น เป็นเทพแห่งทรัพย์ เป็นเทพแห่งความดี ที่เคียงข้าง ทีรัก และศรัทธา ต่อพระพุทธเจ้าด้วยจิตบริสุทธิ์

ภาพจาก feawfoaw

ภาพจาก feawfoaw

โดยงานนี้ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นท์เลข โดนดูจากแสงประหลาดดังกล่าว นั่นก็คือ 00 นั่นเองค่ะ

ภาพจาก feawfoaw

ขอบคุณ feawfoaw

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก