เปิดภาพย oด เ งิ น เอ๋ มิรา ม อ บ เ งิ น ที่ทำงานมาได้ให้ที่บ้าน

เรียกได้ว่ากว่าจะผ่านเรื่องราวที่หนักไม่ได้ไม่นานมานี้เธอนั้นก็ได้ดำเนินชิวิตในแบบของเธอและได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ดีกว่าเดิมไม่ว่าจะมีเรื่องที่หนักก็จะมีผู้คนที่ใจดียื่นมือเข้ามาช่วยอยู่เสมอและต้องบอกว่าเป็นสุดยอดบุตรกตัญญู

เมื่อ เอ๋ มิรา มอบเงินให้ที่บ้าน หลังได้เงินการทำงานหลังอยู่กับค่าย ประจักษ์ชัย เเละต้องบอกว่าทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียล เมื่อล่าสุด เอ๋ มิรา ไปทำสวย สวยจนเปลี่ยนชีวิต จนหน้าไม่เหลือเค้าเดิมสมัยคบ ครูไพบูลย์

โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้ลงทุนทำสวย เเละก่อนอื่นต้องบอกว่าฟ้าหลังฝนจริงๆ เมื่อ เอ๋ มิรา ยกมือไหว้ อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ หลังเธอนั้นได้เงินก้อนแรกของการทำงาน

affaliate-2

หลังจากทำสวย โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เงินก้อนแรกของการทำงานหลังจากที่ทำสวย ขอบพระคุณอ.ประจักษ์ชัยมากนะคะ ตั้งแต่อาจารย์เข้ามาดูแลหนู อ.ก็ทำให้ชีวิตหนูดีขึ้นมาโดยตลอด ทั้งหน้าตาและการใช้ชีวิต เงินก้อนนี้หนูจะเอาไปให้ครอบครัวเป็นของขวัญก่อนปีใหม่

affaliate-2

ชีวิตต่อจากนี้ขอให้มันเป็นชีวิตใหม่ หนูสัญญาว่าจะตั้งใจทำงาน ใช้ชีวิตอย่างมีสติ อะไรที่ไม่ดีไม่ควรอาจารย์สั่งสอนหนูได้เลยนะคะ ต่อหน้าหนูอาจจะไม่ค่อยพูดแต่ทุกครั้งที่หนูไหว้พระขอพร หนูขอให้หนูมีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณพ่อแม่ อาจารย์ พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พี่ทนายเก่ง พ่อรุ่ง หมอแพรว พี่วี พี่แหม่ม เพื่อนและพี่ๆfc ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้หนูได้มาเจอทุกคนนะคะ ขอบคุณจากใจค่ะ 06/12/64 บันทึกไว้เตือนความจำทุกๆปี

affaliate-2

ต้องบอกว่าเป็นสุดยอดบุตรกตัญญู เมื่อ เอ๋ มิรา มอบเงินก้อนให้ที่บ้าน หลังได้เงินการทำงานหลังอยู่กับค่าย ประจักษ์ชัย โดย เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า อย่าปล่อยคนที่เรารักรอคอยความสำเร็จนานเกินไป เพราะท่านอาจจะรอเราไม่ไหว ตาได้ของขวัญเยอะกว่ายายกว่าแม่ ของขวัญวันพ่อย้อนหลัง รอยยิ้มของครอบครัวคือความสุขของฉัน

affaliate-2

error: Content is protected !!